รูเล็ตออนไลน์ เดิมพันง่าย ทำเงินไว พร้อมความเร้าใจแบบเต็มพิกัด

รูเล็ตออนไลน์
สมัครสมาชิก-sagaming

รูเล็ตออนไลน์ คือเกมพนันอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาโดยตลอด โดยเป็นเกมที่สร้างความบันเทิง และความเร้าใจให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะด้วยรูปแบบการเล่นและวิธีการวางเดิมพันที่เข้าใจง่าย อีกทั้งยังได้เงินไวในแต่ละตา จึงทำให้รูเล็ตออนไลน์ขึ้นแท่นท็อปฮิต เกมพนัน 10 อันดับเกมทำเงินออนไลน์ที่เหล่าเซียนและนักพนันมืออาชีพเลือกให้เป็นเกมทำเงินที่สามารถสร้างรายได้ทุกวัน

วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์

     รูเล็ตออนไลน์ มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ต่างจากเกมเดิมพันชนิดอื่น ๆ มากนัก แต่จะมีการกำหนดเรื่องระยะเวลาการเดิมพันในแต่ละตา ซึ่งถือว่าเป็นข้อแตกต่างจากการเล่นเกมไพ่ ที่ไม่มีระยะเวลาในการเล่นกำหนด โดยการเดิมพันแต่ละรอบจะถูกกำหนดด้วยเวลาซึ่งเป็นตัวเลขของการนับถอยหลัง โดยเป็นเวลาของการกำหนดให้เลือกวางเงินเดิมพัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญของการตัดสินใจเดิมพันและกดยืนยันการเดิมพันด้วยทุกครั้ง นอกจากนี้ยังมีปุ่มให้เลือกใช้งานแบบการเดิมพันซ้ำ , เลิกทำ , นำออก จะถูกนำมาใช้เมื่อต้องการใช้ฟังก์ชั่นนั้น ๆ
เมื่อสิ้นสุดเวลาการเดิมพัน ดีลเลอร์จะทำการหมุนวงล้อเพื่อออกรางวัลในรอบเดิมพันนั้น ๆ ขณะที่กำลังออกรางวัลระบบจะไม่เปิดรับเดิมพันเพิ่มเติม จึงต้องรอเล่นในรอบถัดไป

     เมื่อลูกเหล็กตกลงในช่องใด ๆ ตั้งแต่ 0-36 จะเป็นผลลัพธ์การออกรางวัลในรอบนั้น ๆ โดยที่ระบบจะแสดงในหน้าต่างของการแจ้งเตือนผลการออกรางวัลทันที หรือมีจุดไฟกระพริบในตำแหน่งที่ถูกรางวัล
กรณีที่ลูกเหล็กมีการออกนอกวงโคจรจะทำการออกรางวัลใหม่อีกครั้ง และยึดผลในรอบนั้น ๆ เป็นที่สิ้นสุดทันที

อยากเป็นเซียนไม่ยากหากใช้เทคนิคเหล่านี้

     การเล่นรูเล็ตให้ได้เงินง่ายนั้นเหล่าเซียนและนักพนันมืออาชีพมักจะใช้เทคนิคและกลยุทธ์ในการวางเดิมพันด้วยทุกครั้ง เพราะการเล่นเกมพนันนั้นโดยส่วนใหญ่จะมีเรื่องของสถิติและการวิเคราะห์การออกของผลการวางเดิมพันร่วมอยู่ด้วยเสมอ ดังนั้นหากอยากเป็นเซียนรูเล็ตออนไลน์ที่สามารถทำเงินได้ง่ายขึ้นในแต่ละตา ก็ต้องเรียนรู้และนำเทคนิคต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้ก่อนการวางเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ด้วยทุกครั้ง
โดยส่วนมากนิยมเลือกใช้สูตรการวางเดิมพัน Dozen (ชุด 12) เพราะมีอัตราการจ่ายเงิน 12 เท่า ซึ่งจะช่วยให้ทุกท่านได้เปรียบมากยิ่งขึ้น หากเป็นในรูปแบบการแทงเต็งแม้ว่าจะมีอัตราการจ่ายสูงแต่มีโอกาสเดิมพันเป็นผลชนะได้น้อยมาก หากเลือกแทงแบบ 12 ชุดจะมีโอกาสได้เงินรางวัลได้บ่อยมากกว่านั่นเอง ตัวอย่างเช่น ต้องการเดิมพันที่ 1st Dozen และ 2nd Dozen ให้เลือกวางเงินจำนวนเท่ากัน เช่น ต้องการลงทุนช่องละ 500 เท่ากับว่าใช้เงิน 1000 บาท เมื่อลูกเหล็กตกลงในช่องที่ 1 หรือ 2 เท่ากับว่าเราจะได้เงินกำไร 500 แต่ถ้าตกลงในช่องที่ 3 เท่ากับเสียเงิน 1000 บาท สำหรับการเลือกใช้เทคนิคนี้จะสามารถสร้างผลกำไรได้จริงแต่ว่าหลายคนอาจจะมองว่าเราใช้เงินทุนสูงแต่ว่าได้เงินน้อย แต่โอกาสที่เราจะสร้างผลกำไรต่อเนื่องยังคงเป็นไปได้จริง

     การเดิมพันตัวเลข HOT หรือ COOL เป็นอีกหนึ่งเทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์เพราะว่าการเล่นในแบบที่อาศัยสถิติย้อนหลังมีโอกาสสร้างความสำเร็จได้ง่ายเพราะเราสามารถหาตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุดและตัวเลขที่ออกน้อยที่สุดได้ ซึ่งเป็นไปตามหลักสถิติการออกรางวัลแต่ละโต๊ะจะมีความต่างกันจึงต้องพิจารณาก่อนเดิมพัน เช่นพบว่าตัวเลข 7/28/10/35 คือตัวเลขที่ออกบ่อยสุดและเลขแทงดักกลุ่มตัวเลขที่ออกน้อยสุดด้วยเช่นกันและควรวางเงินเดิมพันให้เท่ากันทุกตา สำหรับอัตราการจ่ายเงินสูงถึง 36 เท่า จึงเป็นอีกหนึ่งเทคนิคของการเดิมพันที่ได้รับความนิยม

     กลุยุทธ์ที่เหล่าเซียนเลือกใช้จึงมีรูปแบบเดิมๆ ซ้ำ ๆ ไม่ต่างกันมากนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องหมั่นศึกษาเทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆ เ พิ่มเติมด้วย รวมทั้งยังต้องเล่นเดิมพันกับเกมเดิมซ้ำ ๆ อย่างสม่ำเสมอด้วย เช่น การเล่นรูเล็ตก็จำเป็นต้องเล่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อฝึกฝนฝีมือการเล่น และความรอบรู้เกี่ยวกับการวางเดิมพันให้ต่อเนื่องและมากที่สุดด้วย รวมทั้งการนำสูตรหรือเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ก็สามารถเลือกนำมาใช้งานได้ตลอดเพราะลักษณะการออกรางวัลไม่กำหนดตายตัว เพียงนำสถิติการออกรางวัลรอบที่ผ่านมานำมาใช้งานเพื่อการสร้างโอกาสเน้นการทำกำไรได้ต่อเนื่องได้เช่นกัน ดังนั้นการร่วมสนุกผ่านระบบออนไลน์จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในรูปแบบการเล่นพนันได้อย่างดีที่สุด และยังสร้างความบันเทิงและรายได้เสริมให้กับทุกท่านได้อย่างดีที่สุด

สูตรทำเงินรูเล็ตออนไลน์ สูตรเด็ดพิชิตการทำเงิน

     รูเล็ตมีสูตรหรือเทคนิคในการเล่นเพื่อให้ได้เงินมากกมายหลายสูตร โดยเราสกัดสูตรเด็ดสูตรดังที่จะช่วยทำเงินให้กับท่านได้ง่ายยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

สูตรรูเล็ต แทงโต๊ด สูง-ต่ำ หรือ วางพนัน ตำแหน่ง 1 st 12 , 2 nd 12 , 3 rd 12

     แต่ละตำแหน่งจะมี 12 เลข ซึ่งจะมีอัตราจ่ายถึง 2 เท่า สำหรับเทคนิคการ แทงโต๊ดสูงต่ำนี้ เป็น เลือก วางพนัน 2 ใน 3 ตำแหน่ง ให้ตำแหน่งที่ 1 จำต้องอยู่ใน 1 st 12 ส่วนตำแหน่งที่ 2 จะเป็น 2 nd 12 หรือ 3 rd 12 ก็ได้ หากบอลตกในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งที่ ท่านสมาชิกวางไว้ ก็จะได้เงินเพิ่มเป็นสองเท่าจากที่พนัน ยกตัวอย่าง จ่ายเงินพนัน 100 บาทในสองตำแหน่ง ผลที่ตามมาบอลตกที่ ตำแหน่งที่ 1 ท่านสมาชิกจะได้เงินเพิ่มเป็น 300 บาท แม้กระนั้นเสียไป 100 บาทในตำแหน่งที่ 2 ก็พอๆกับว่าในเกมนี้ได้กำไรไป 200 บาทนั่นเอง

สูตร Roulette ไม่แทงซ้ำ

     เกมรูเล็ตออนไลน์นั้นมีทั้งปวง 37 ตัว โดยเหตุนี้ช่องทางที่บอลจะตกไปอยู่เลขเดิมคิดต่อกันนั้นยากมากมาย ด้วยเหตุนี้สูตรนี้ก็เลยเป็นการเสนอแนะให้ เลือกวางเดิมพันเลขลำดับที่ไม่ซ้ำจากเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่สำคัญควรจะทำสถิติการพนันของตนเองเอาไว้เหตุว่าเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้พนันตรงลำดับที่ไหนบ้าง พร้อมทั้งมองสถิติการออกของเว็บไซต์ด้วย เช็คมองว่าเลขไหนที่ยังไม่เคยออก ก็ให้เลือกวางเดิมพัน โดยใช้ต้นแบบแทงเต็ง เนื่องจากว่าถ้าออกเลขใดเลขหนึ่งที่จ่ายเงินไว้จะได้กำไรเพิ่มถึง 35 เท่า ก็นับว่าคุ้มมากมายทีเดียว

สูตร รูเล็ต แทงโซนกึ่งกลาง

     สูตรนี้นับว่าเป็นสูตรที่เหล่าเซีนยเลือกใช้กันมากที่สุด ทั้งยังเป็นเทคนิคที่ลุ้นง่ายที่สุด โซนกึ่งกลางที่ว่านี้ก็คือ เลข 13–24 ซึ่งท่านสมาชิกจะเลือก แทงเต็ง (อัตราจ่าย 35 เท่า) หรือ แทงโต๊ด 2 nd 12 (อัตราจ่าย 2 เท่า) ก็ได้ แต่ว่าให้อยู่ในเลข 12 ตัวที่ว่านี้ จำนวนระดับกลางของ เกมส์รูเล็ต ไม่ต่ำไปหรือสูงไป เมื่อก่อนเล่นให้เช็คสถิตเกมย้อนไปก่อนว่าลำดับที่โซนกึ่งกลางนั้นออกมาน้อยเพียงใด ถ้าหากมีตัวเลขโซนเปลี่ยนออกมากกว่า 5 ครั้งกระโน้นหน้านี้ ก็นับว่าเกมต่อไปที่จะวางเดิมพันนั้นได้โอกาสออกโซนกึ่งกลางอีกรอบ นับได้ว่าเป็นวิธีที่ลดการเสี่ยงได้ดิบได้ดีที่สุด ได้โอกาสได้มากกว่าและก็ลุ้นง่ายที่สุด

สูตรรูเล็ตออนไลน์ กั๊กสูง-ต่ำ

     สูตรนี้เป็นสูตรที่ต้องอาศัยความจำและหลักสถิติการออกของตัวเลขเข้ามาใช้ด้วย โดยเริ่มเล่นสูตรนี้ด้วยการรอคอยมองสถิตเกมมีตอนที่ออกสูง (19–36) ต่อเนื่องกัน 2–3 เกมส์อยู่บ้างหรือเปล่า ถ้าหากกำลังเป็นไปตามแบบที่ปรารถนาเกมถัดไปให้เริ่มวางเดิมพัน โดยเลือกพนันที่ 1 st และก็ วางสูง ( 19–36 ) หากผลออกสูงจะได้กำไร 1 เท่า ถ้าเกิดออก 1 st จัดว่าเสมอตัวที่พนันไป ต่อจากนั้นให้วางเดิมพันแบบเดิมอีกทีไม่ต้องเพิ่มเงิน ถ้าเกิดรอบนี้เสีย ก็รอดูสถิติเกมออกสูงต่อเนื่องกัน 3 ตาอย่างเดิมแล้วต่อจากนั้นก็เลยเริ่มพนันเกมที่ 4 โดยเพิ่มเงินเป็น 2 เท่า หากเสียอีกรอบก็รอดูอย่างเดิมและก็เริ่มอีกรอบ สูตรนี้ไม่สมควรเสียต่อเนื่องกันเกิน 4 ครั้ง ถ้าหากครบ 4 ครั้งให้หยุดเล่น หรือทดลองใช้สูตรอื่นดีมากกว่า เพราะมีสูตรและเทคนิคที่ไม่มีกั๊กให้กับเหล่าเซียนและสมาชิกอยู่เสมอ ๆ พร้อมทั้งยังมีรูปแบบการเดิมพันที่เข้าใจง่าย บวกกับความมั่นคงและการบริการที่เป็นเลิศของเว็บพนันออนไลน์ของเรา จึงทำให้รูเล็ตกลายเป็นเกมพนันขวัญใจที่เหล่าเซียนยกให้เป็นเกมเต็งหนึ่งในการทำเงินรายวันกันไปแล้ว