แทงมวยออนไลน์ (Boxing Betting) เดิมพันสนุก ปลุกเร้าทุกความบันเทิง

แทงมวยออนไลน์-เดิมพันเชียร์ผลมวย-จ่ายเต็ม-boxing-online
สมัครสมาชิก-sagaming

มวยออนไลน์ การแข่งขันกีฬามวยเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ชาวไทยนิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการรับชมการแข่งขันในแต่ละแมตซ์เพื่อความบันเทิงอีกด้วย จนกระทั่งเกมกีฬามวยกลายเป็นการแข่งขันที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก จนทำให้ผู้รับชมการแข่งขันมีการเดิมพันเพื่อทายผลการแข่งขันในแต่ละแมตซ์เพื่อสร้างความบันเทิงและสนุกสนานในเวลาเดียวกัน ที่สามารถทำเงินได้จากการวางเดิมพันในแต่ละตาอีกด้วย โดยการเดิมพันการแข่งขันกีฬามวยถือว่าเป็นเรื่องที่สนุกสนานสำหรับนักเดิมพันเป็นอย่างมาก เพราะการแข่งขันกีฬามวยในแต่ละครั้งเน้นความสนุกสนานรื่นเริงและความบันเทิงในขณะที่ผู้เล่นทำการเชียร์นักมวยคนโปรดของท่านได้

     อีกทั้งการพนันกีฬามวยยังไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะหรือความเชี่ยวชาญใด ๆ ทั้งสิ้น และกฎกติกาการเล่นกีฬามวยก็ยังเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย แถมจุดเด่นของกีฬามวยยังเน้นความมันส์เร้าใจ ปลุกเร้าทุกอารมณ์ความบันเทิงได้อย่างตรงจุด

วิธีการเล่นและรูปแบบการเดิมพันมวยไทย

     สำหรับขั้นตอนการเข้าแทงมวยกับเว็บไซต์ของเราสามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่ให้ท่านเลือกไปที่เมนู “มวยไทย” ที่อยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ หลังจากท่านได้เข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมเปลี่ยนภาษาไทย เพื่อความง่ายในการเล่นที่มากขึ้น

     สำหรับมวยถือว่าเป็นกีฬาที่สามารถเข้าใจการวางเดิมพันได้ง่ายมาก เพราะมีรายละเอียดไม่จุกจิกเท่ากีฬาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอล โดยการเปิดรับเดิมพันนั้นจะเป็นออกเป็น 2 ส่วนดังนี้ (ท่านสามารถคลิกแต่ละช่อง ในแต่ละคู่ เพื่อทำการวางเดิมพันได้ทันที)

   อธิบายความหมายของแต่ละช่องที่ปรากฎในเว็บพนันออนไลน์กับการเดิมพันกีฬามวยออนไลน์

 1. ช่องที่เขียนว่า เต็มเวลา จะไม่ราคาต่อรอง และมีราคาน้ำเพียงอย่างเดียว หมายความว่า การเลือกวางเดิมพันฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งว่าจะชนะการแข่งขัน เช่นวางเดิมพัน สมรภูมิ วีระศักดิ์ไพรวัลย์ จะมีตัวเลขราคาน้ำเป็นสีแดง -0.85 หมายความว่า หากวางเดิมพัน 85 บาท จะได้เงิน 100 บาท และถ้าเลือกวางเดิมพัน ก้องเมืองตรัง แก้วสัมฤทธิ์ จะมีราคาน้ำ 0.65 หมายความว่า วางเดิมพัน 100 บาท จะได้เงินรางวัล 65 บาท
 2. ช่องที่เขียนว่า สูง / ต่ำ ทุกคู่ราคาต่อรองจะเป็น 4.5 ทั้งหมด หมายความว่า การแข่งขันนี้จะครบ 5 ยกหรือไม่ หากเราทายว่าการแข่งขันครบ 5 ยก จะมีราคาน้ำสีดำ 0.30 คือ แทง 100 บาท ได้เงิน 30 บาท หากทายว่าการแข่งขันจะจบก่อนที่จะครบ 5 ยก หรือมีการน็อคเกิดขึ้น ราคาน้ำจะเป็นสีแดง -0.50 หมายความว่าวางเดิมพัน 50 บาท จะได้เงินรางวัล 100 บาท

คำศัพท์ในการแทงมวยที่ควรรู้

     สำหรับการแทงมวยในทุกวันนี้เราจะมีคำศัพท์เรียกเฉพาะดังนี้

 • มวยตู้ คือ มวยที่เราดูกันตามรายการถ่ายทอดสดทางทีวี ซึ่งในสมัยก่อนทีวีจะมีลักษณะแบบตู้สี่เหลี่ยมนั่นเองจึงเป็นที่มาของชื่อ
 • มวยส้วม คือ มวยที่ไม่ด้มีการซ้อมแล้วขึ้นชกบนเวทีเลย ถือว่าคำฮิตมากจากมวยสากล
 • มวยหู คือ การพากย์หรือมีการบรรยายในเวทีมวยว่าวันนี้ใครชนะซึ่งเป็นการฟังบรรยายมวยที่สามารถใช้อุปกรณ์มือถือที่นำมาติดต่อกับลูกค้าได้หลายเครื่อง
 • เซียนมวย คือ ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเซียนหรือเป็นผู้ที่ประสบการณ์มากกว่าคนอื่นหรือจับมวยเป็นอาชีพฟันธงได้แม่นยำ
 • ดึงราคา คือ การชกที่มีการยอมให้ถูกชกเพื่อให้ตกเป็นรองแต่แล้วก็มาเป็นต่อในช่วงท้ายเพื่อพลิกสถานการณ์กลับมาชนะได้ในที่สุด
 • แทงมวย คือ การเลือกทายว่าใครจะเป็นผู้ที่ชนะหรือแพ้ หากทายถูกก็รับเงิน
 • ล้มมวย คือ การแกล้งชกให้แพ้คู่ต่อสู้จนถูกจับได้ว่าแกล้งหรือชกไม่เต็มที่
 • ฉีด คือ การให้เงินสำหรับมวยที่เป็นรองจะได้รับเงินรางวัลจากเซียนหากชนะ
 • มวยดีตีสี่ห้า คือ นักมวยที่มีประสบการณ์จะเลือกชกในช่วงท้ายเพราะกรรมการมักจะให้คะแนนในช่วงนี้

ไฮไลท์ของการแทงมวยออนไลน์

     มวยออนไลน์ มีจุดเด่นที่เป็นข้อแตกต่างจากเกมพนันอื่น ๆ ตรงที่ว่า ผู้เล่นเดิมพันมักจะมีความตื่นเต้นในขณะชช่วงเวลาการแข่งขันทุกวินาที เพราะการแข่งขันกีฬามวยนับว่าสร้างความลุ้นระทึกให้กับผู้ชมและผู้เชียร์ตลอดทุกเวลาการแข่งขัน ดังนั้นเมื่อผู้เล่นได้ทำการแทงพนันกับนักมวยที่ตนชื่นชอบก็มักต้องการให้ฝ่ายของตนเองชนะการแข่งขัน เพื่อได้เงินรางวัลจากการวางเดิมพัน ทำให้ผู้เล่นมีอารมณ์ในการร่วมลุ้นร่วมเชียร์มากกว่าเกมเดิมพันอื่นๆ อีกทั้งเมื่อมีการอัพระบบบการแทงพนันกับกีฬามวยออนไลน์ด้วยการเสริมให้มีสื่อภาพและเสียงที่มีความสมจริง เน้นความทันสมัยและคล่องตัวมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความเร้าใจและสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังมีการจัดการถ่ายทอดสดแมตซ์การแข่งขันดัง ๆ ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้นักเดิมพันสัมผัสความรู้สึกได้เสมือนว่าตนเองได้ร่วมเชียร์อยู่ข้างขอบสนามกันเลยทีเดียว

     โดยการเดิมพันออนไลน์ที่มีการออกแบบเว็บไซต์เพื่อใช้งานและรองรับการเล่นพนันของสมาชิก สามารถสร้างรายได้จากการเข้าร่วมสนุกและเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบได้ตลอดเวลาเป็นความบันเทิงที่ทันสมัย ในเรื่องของการใช้งานที่มีความปลอดภัยอย่างสูง สามารถเลือกเล่นพนันได้ครบทุกรายการแข่งขัน

     สามารถเช็คโปรแกรมการแข่งขันได้ครบ จึงไม่มีพลาดแม้แต่รายการเดียว เพราะการแข่งขันแต่ละเวทีมีคู่เอกให้ติดตามรวมถึงการรับข่าวสารด้านกีฬาที่คุณเข้าใจกฎกติกาการแข่งขันมากขึ้น
รูปแบบการเดิมพันออนไลน์มีความทันสมัยเร้าใจมากยิ่งขึ้น จึงดึงดูดความสนใจของนักพนันได้ดีจึงไม่รู้สึกน่าเบื่อ เพราะการเล่นพนันออนไลน์ในระบบที่มีความทันสมัย สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างมี ปลอดภัยมากกว่าการเล่นพนันทั่วไป

     สามารถสร้างรายได้เสริมให้กับตนเองได้แบบไม่ต้องกังวลใจเพราะมีรูปแบบการเล่นพนันที่พร้อมใช้งานเลือกเดิมพันออนไลน์ได้ครบทุกเกมการแข่งขัน เป็นความบันเทิงออนไลน์ที่พร้อมใช้งานได้อย่างมั่นใจ

     สร้างความบันเทิง ความสนุกของการร่วมลุ้นผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์และติดตามผลการแข่งขันได้ตลอด ตอบโจทย์ความต้องการในรูปแบบการเดิมพันออนไลน์ได้อย่างดีที่สุด ร่วมสนุกกับความบันเทิงออนไลน์ได้ครบทุกช่วงเวลาของการแข่งขัน

     การเดิมพันมวยไทยออนไลน์ในทุกวันนี้ได้รับความสนใจมากขึ้นอีกทั้งยังเป็นกีฬาที่คนไทยนิยมชมการแข่งขัน เมื่อเลือกใช้บริการผ่านเว็บไซต์จึงเป็นรูปแบบการเดิมพันออนไลน์ที่พร้อมตอบสนองความบันเทิงออนไลน์ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในรูปแบบการเล่นพนันออนไลน์ได้อย่างดี นอกจากนี้มีความหลากหลายของการใช้งานจึงมีสมาชิกมือสมัครเล่นให้ความสนใจและเลือกใช้บริการมากขึ้น หากใครที่เป็นคอมวยคงไม่ต้องกังวลใจเพราะที่นี่มีราคาต่อรองดี โปรแกรมการแข่งขันครบ รับรองไม่มีพลาดแม้แต่รายการเดียว
การเดิมพันกับมวยออนไลน์จึงถือว่าตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของนักพนันได้อย่างตรงจุดที่สุด เพราะมีหลากหลายชนิดให้ผู้เล่นได้เลือกแทงพนันไม่ว่าจะเป็นการแทงมวยเดี่ยว มวยคู่ มวยสเต็ป ต่าง ๆ จึงทำให้นักพนันสามารถเลือกการวางเดิมพันได้ตามรูปแบบที่ตนเองถนัด เพราะการเดิมพันด้วยความถนัดของตนเองจะสามารถช่วยให้ผู้เล่นทำเงินได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งกว่ารูปแบบการเดิมพันที่ตนเองไม่ถนัด ดังนั้นการเดิมพันมวยออนไลน์ที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีความเสถียรทั้งในเรื่องระบบการเข้าใช้งาน รูปแบบการแทงพนัน การมีการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์แมตซ์ต่อแมตซ์ พร้อมทั้งช่องทางการทำเงินผ่านช่องทางออนไลน์ที่ง่ายและคล่องตัว จึงทำให้มวยออนไลน์ขึ้นแท่นเกมพนันทำเงินอันดับหนึ่งติดต่อกันมาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นช่องทางการทำเงินที่นักพนันมืออาชีพเลือกทำเงินด้วยการเดิมพันอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นเกมพนันที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนสูงแต่อย่างใด เพียงเล่นพนันอย่างต่อเนื่อง บวกกับการคิดวิเคราะห์ก่อนการเดิมพัน จึงทำให้มวยออนไลน์กลายเป็นที่หนึ่งในใจนักพนันหลาย ๆ คนนั่นเอง