ฟุตบอลชายหาด พนันออนไลน์ทำเงินกับเกมสุดมันส์ได้อย่างลงตัว

ฟุตบอลชายหาด-beach-football
สมัครสมาชิก-sagaming

ฟุตบอลชายหาด เป็นเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอีกชนิดหนึ่ง โดยมีรูปแบบและวิธีการเล่นที่ถือว่าคล้ายคลึงกับการเล่นกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดที่มีที่มาจากกีฬาวอลเลย์บอลที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี แม้ว่ากีฬาฟุตบอลชายหาดจะไม่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดเหมือนกับกีฬาฟุตบอลก็ตาม แต่ถึงอย่างไรความนิยมในการเล่นเดิมพันกับกีฬาฟุตบอลชายหาดก็ยังคงได้รับความนิยมในการเลือกเดิมพันแทงพนันไม่แพ้เกมกีฬาเดิมพันชนิดอื่น ๆ เลย

     ทั้งนี้เพราะเกมกีฬาฟุตบอลชายหาดสามารถปลุกเร้าอารมณ์ความบันเทิงและความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศการรับชมเสมือนกับว่านักพนันอยู่ชิดติดขอบสนามทะเล กับการถ่ายทอดสดการแข่งขันกับแมตซ์สำคัญ ๆ ที่มีการถ่ายทอดสดเพื่อปลุกเร้าและพลัสอารมณ์ความบันเทิงและความสนุกสนานให้กับผู้ชมและนักพนันได้ในเวลาเดียวกัน แถมยังเป็นการเดิมพันเกมกีฬาที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย แม้นักพนันคนนั้นจะไม่ชำนาญในการเล่นกีฬาฟุตบอลชายหาดเลยก็ตาม

ประวัติของฟุตบอลชายหาด

     กีฬาฟุตบอลชายหาดแม้จะไม่ได้มีต้นกำเนิดหรือจุดเริ่มต้นในประเทศไทยก็ตาม แต่เมื่อได้มีการรับเอากีฬาชนิดนี้เข้ามาสู่ประเทศไทยก็ถือว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยกีฬาชนิดนี้ต้องบอกเลยว่าเดิมทีเป็นการเอาลูกฟุตบอลมาเตะเล่นกันเท่านั้นเอง เอาฟุตบอลมาเล่นบนชายหาดด้วยการใช้ข้อดีของทรายก็คือเล่นแล้วล้มไม่เจ็บ ทำให้การเล่นไม่รุนแรงมากนัก จากกีฬาที่เล่นกันสนุกของนักท่องเที่ยวตามชายหาดทั่วโลก ได้มีหน่วยงานหนึ่งคิดค้นกฎ กติกา มารยาทการเตะฟุตบอลชายหาดขึ้นมาอย่างเป็นจริง เป็นจัง ผู้ก่อตั้งดังกล่าวชื่อว่า บีชซอกเกอร์ เวิลด์ไวด์ เค้าได้เอาผู้เล่นฟุตบอลชายหาดทั้งระดับสมัครเล่น และนักฟุตบอลอื่น มาหารือร่วมกันเพื่อสร้างกฏกติการ่วมกันใหม่ จากนั้นก็เปิดการแข่งขันให้มากขึ้น มีการตั้งรางวัลเพื่อจูงใจมากขึ้นทั้งระดับสมัครเล่น จนถึงระดับอาชีพ คนก็เลยเล่นกันแพร่หลายมากขึ้น พร้อมทั้งถูกบรรจุไปในมหกรรมกีฬาชายหาดทั้งระดับประเทศ ระดับทวีป หรือระดับโลกในที่สุด ยังไม่รวมถึงการจัดแข่งขันฟุตบอลชายหาดทีมชาติระดับนานาชาติ ระดับทวีป และระดับโลกในที่สุด

กติกา ฟุตบอลชายหาด

     ฟุตบอลชายหาดเป็นกีฬาฟุตบอลที่พัฒนามาจากฟุตซอลอีกทีหนึ่ง ทำให้กติการเบื้องต้นจะคล้ายกับฟุตซอลก่อน เริ่มจากผู้เล่นจะลงสนามได้ครั้งละ 5 คนเท่านั้น ตัวสำรองมีได้สูงสุด 7 8นสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นต่อได้ตลอด(เหมือนฟุตซอล) ที่กำหนดการเปลี่ยนตัวได้ตลอดก็เพราะว่ากีฬานี้ต้องใช้แรงเยอะมาก ลองนึกภาพเราต้องวิ่งขึ้นลง เตะ กระโดด ด้วยความเร็วตลอดเวลา ทรายที่คอยจะหนืดเท้ารั้งเอาไว้ให้เราวิ่งออกแรงมากขึ้น เลยต้องออกกฎนี้มาเพื่อเซฟแรงของนักกีฬา พร้อมกับแทคติคการเล่นจะหลากหลายขึ้น

เวลาการเล่น

     สำหรับฟุตบอลชายหาดจะใช้เวลาการเล่นแบ่งออกเป็นช่วงเหมือนกับ ฟุตซอล โดยแข่งขันทั้งหมดใช้เวลา 36 นาที แบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 1 2 นาที มีการพักเบรกระหว่างช่วงด้วย หากเล่นครบทั้ง 3 ช่วงยังไม่มีผู้ชนะ จะต้องต่อเวลาพิเศษไปอีก 3 นาที หากยังเสมอกันอีก จะตัดสินด้วยการยิงจุดโทษใช้ 3 คน หากยิงครบ 3 คนยังไม่ได้ผู้ชนะ ก็จะใช้คนอื่นไปเรื่อยๆจนครบทุกคนเพื่อหาผู้ชนะให้ได้ อีกเรื่องที่ต้องบอกว่าแตกต่างจากฟุตบอลก็คือ ฟุตบอลชายหาดจะไม่มีการทดเวลาบาดเจ็บ แต่จะใช้วิธีการหยุดเวลาเมื่อบอลตาย(บอลออกนอกสนาม, เกิดการฟาล์ว, เกิดประตู)แทน เหมือนกับกีฬาบาสเกตบอล อย่าจำสับสน

กฎกติกาวิธีการแทงพนันฟุตบอลชายหาด

 • การเปลี่ยนแปลงชื่อผู้เล่นก่อนเริ่มการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ
 • การเดิมพันจะถูกตัดสินที่ผู้ชนะ 2 เซ็ตแรกในการแข่งขันทั้งหมด 3 เซ็ต
 • แฮนดิแคป การให้แฮนดิแคปขึ้นอยู่กับคะแนนรวมที่ได้ของแต่ละทีมเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน
 • เซ็ตแฮนดิแคป – การให้แฮนดิแคปขึ้นอยู่กับจำนวนเซ็ตรวมที่ได้ของแต่ละทีมเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน
 • สูง/ต่ำ – การเดิมพันตัดสินที่คะแนนรวมเมื่อการแข่งขันของทั้งสองทีมสิ้นสุด
 • คี่/คู่ –การเดิมพันตัดสินที่คะแนนรวมเมื่อการแข่งขันของทั้งสองทีมสิ้นสุด
 • ฟุตบอลอีก 1 ประเทศที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยนอกจากฟุตซอล ก็คือฟุตบอลชายหาด นอกจากในประเทศไทยแล้ว ในต่างประเทศฟุตบอลชายหาดก็ได้รับความนิยมอย่างมาก มีการจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ และมีการเปิดรับวางเดิมพันตามหลักสากล
 • การวางเดิมพัน แบบมีอัตราต่อรอง ทายผลแพ้ชนะ HDP
 • การวางเดิมพันโดยมีอัตราต่อรองตามหลักสากล เพื่อให้ทั้งสองทีมสูสีกันมากที่สุด หลังจากจบการแข่งขัน ให้เรานำผลสกอร์มาลบด้วยแต้มต่อ แล้วจะได้ผลลัพธ์ของการวางเดิมพัน
 • เดิมพันทายผล สูง – ต่ำ
 • เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนนิยมวางเดิมพัน เพราะว่าเล่นง่าย เพียงแค่ทายว่าผลรวมของประตูทั้งหมดจะออกมามากกว่า หรือว่าน้อยกว่าอัตราต่อรอง

กีฬาฟุตบอลชายหาดแตกต่างกับกีฬาชนิดอื่นที่ใช้ลูกฟุตบอลอย่างไรบ้าง

     เพียงแค่ฟังชื่อโดยผ่าน ๆ นั้นอาจมองว่าฟุตบอลชายหาดก็คือการเล่นกีฬาฟุตบอล แต่ความเป็นจริงนั้นทั้งสองชนิดกีฬามีข้อแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และ ฟุตบอลชายหาดนั้น แม้จะมีหลักการเล่นเบื้องต้นเหมือนกัน ก็คือ การทำประตูฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนด แต่สภาพสนามแตกต่างกันทำให้วิธีการเล่นแตกต่างกันไปด้วย ฟุตบอลชายหาดนั้น การจ่ายบอลจะเล่นยากมาก เนื่องจากบอลที่กระทบกับทรายจะหยุดอยู่กับที่ หรือเคลื่อนตัวด้วยความหนืด ช้ามาก จนทำให้การเล่นยากขึ้น ส่วนการเลี้ยงบอลก็ยากด้วยเพราะบอลมันไม่ไปเท่าไรเนื่องจากทรายจะคอยหยุดลูกบอลเอาไว้ วิธีการเล่นฟุตบอลชายหาด จะเน้นการขึ้นลงรุกรับที่รวดเร็วเหมือนฟุตซอล (ทำให้นักกีฬาต้องฟิตให้ถึงเลย ลองนึกภาพเราวิ่งเล่นด้วยความเร็วบนพื้นทรายดูได้ว่าต้องอึดแค่ไหน) สองพวกเค้าจะเล่นการบอลยาวแบบแม่นคมเป็นหลัก เพราะบอลกลางอากาศเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้ลูกบอลไปได้เร็วกว่าบนพื้นที่อาจจะหนืด เลยไม่แปลกที่ผู้รักษาประตูจะเน้นการขว้างเพื่อทำให้บอลพุ่งไปยังกองหน้าให้เร็วที่สุดเพื่อทำประตูมากกว่าจะโยนลูกให้ย้อยๆข้ามไป สามการเล่นต้องไม่กลัวเจ็บ ต้องกล้าเล่นเลยทั้งการเล่นท่า ทริคบอล จักรยานอากาศ เตะด้วยท่าวอลเลย์ลูกกลางอากาศ ฯลฯ ฟุตบอลชายหาดเค้าออกแบบมาอย่างนี้

     อีกหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำว่ากีฬาฟุตบอลชายหาดนั้นแตกต่างจากกีฬาชนิดอื่น ๆ ก็คือคอนเซปต์การเล่นฟุตบอลชายหาด กีฬาฟุตบอลชายหาด จุดเด่นของกีฬานี้ก็คือ เราจะต้องเล่นลูกฟุตบอลบนชายหาด ซึ่งพื้นชายหาด พื้นทรายนั้น อาจจะมองว่าแค่แตกต่างกับพื้นหญ้า(ฟุตบอล) พื้นแข็ง(ฟุตซอล) แต่ความจริงแล้วพื้นทรายนั้นแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง การเล่นฟุตบอลชายหาดมีคอนเซปต์การเล่นไม่แตกต่างจากฟุตบอลแบบอื่นก็คือ เราต้องสามารถยิงประตูด้วยเท้าทำประตูฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากกว่า ในช่วงเวลาที่กำหนด

     เมื่อกีฬาฟุตบอลชายหาดมีลักษณะการเล่นและรูปแบบการเดิมพันเฉพาะที่สามารถทำเงินให้กับผู้เล่นได้แบบไม่ยาก จึงทำให้มีการเพิ่มความนิยมในการเดิมพันกีฬาชนิดนี้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเมื่อท่านได้เลือกเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ของเราที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัยมั่นใจในทุกการเดิมพัน แถมยังมีความเป็นส่วนตัวในทุกการเดิมพัน การเดิมพันกีฬาฟุตบอลชายหาดของท่านจึงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง สามารถทำเงินได้คล่องตัวทุกวัน แถมยังง่ายทุกธุรกรรมทางการเงินผู้เล่นสามารถฝากถอนเงินจากบัญชีได้อย่างสะดวก คล่องตัวทุกช่วงเวลา และยังมีช่องทางสำรองในการบริการทางเข้าเล่นอีกมากมาย เพื่อป้องกันข้อขัดข้องที่อาจเกิดขึ้นได้ ตอบโจทย์ให้กับนักพนันได้ครบทุกความต้องการในเว็บเดียว