เดิมพันกับเกมกีฬาสุดมันส์ บาสเกตบอลออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง

แทงบาส-ลุ้นผลเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์-basketball
สมัครสมาชิก-sagaming

 แทงบาสออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่สามารถทำเงินและมอบความบันเทิงให้กับนักพนันทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นเกมเดิมพันที่มีรากฐานมาจากกีฬาสุดฮิตที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลก และยังมีแนวโน้มขยายความนิยมไปอย่างต่อเนื่องด้วย แม้กีฬาบาสเกตบอลจะมีรากฐานและต้นกำเนิดมาจากต่างประเทศก็ตาม แต่ความนิยมการเล่นกีฬาบาสเกตบอลในเมืองไทยก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมากอีกหนึ่งชนิดกีฬา จนกระทั่งมีการนำกีฬา

     บาสเกตบอลเข้ามาบรรจุไว้ในหลักสูตรวิชาพละศึกษาของการศึกษาในประเทศไทย ในแทบทุกระดับชั้นปีการศึกษา จึงทำให้ทุกคนในประเทศไทยรู้จักกับกีฬาชนิดนี้กันมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว

     ข้อดีของการเล่นบาสเกตบอลที่เห็นได้ชัดอีกอย่างหนึ่งก็คือ กีฬาบาสเกตบอลสามารถสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และยังสร้างความสนุกสนาน ความบันเทิงในขณะที่ผู้เล่นในทีมทำการแข่งขันได้อีกด้วย และยังได้เป็นการฝึกการออกกำลัง เป็นการออกกำลังกายที่ได้ครบทุกส่วนสัดของร่างกาย

     จนกระทั่งเมื่อมีการนำเกมกีฬาบาสเกตบอลเข้ามาสู่เกมการเดิมพันด้วยรูปแบบที่มีความทันสมัย เน้นการทำเงินผ่านช่องทางออนไลน์ที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย จึงยิ่งเป็นการตอกย้ำความบันเทิงและการทำเงินจากการเดิมพันกับเกมกีฬาที่หลาย ๆ คนชื่นชอบได้ในเวลาเดียวกัน เล่นง่าย ได้เงินไว แถมยังสามารถปลุกเร้าอารมณ์ความบันเทิงของตนเองได้ด้วยการร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับทีมโปรดของท่านได้อย่างลงตัวที่สุด

วิธีเดิมพัน แทงบาสออนไลน์

     สำหรับการ พนันบาสออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจและรายละเอียดของการเดิมพันที่มีความต่างจากการเล่นพนันกีฬาประเภทอื่นเพราะลักษณะของการแข่งขันที่แบ่งออกเป็น Q หรือควอเตอร์ โดยมีการแบ่งให้เลือกแข่งขันทั้งหมด 4 ควอเตอร์ด้วยกัน จึงทำให้นักพนันทุกท่านสามารถเลือกเดิมพันแบบแยกตามควอเตอร์ที่แข่งได้ หากต้องการเดิมพันแบบครึ่งแรก ครึ่งหลังก็จะถูกแบ่งเป็นอย่าละ 2 ควอเตอร์ แต่ถ้าแทงแบบเต็มเวลาก็จะเป็น 4 ควอเตอร์ ดังนั้นผู้เล่นทุกท่านสามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันได้ตามความต้องการ

 • หลังจากทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบการเล่นพนันกีฬาให้เลือกไปยังเมนูกีฬาบาสเพื่อเข้าเลือกเดิมพัน
 • สำหรับการเลือกแทงบาสซึ่งมีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งแต่ละคู่จะมีราคาค่าน้ำที่ต่างกัน
 • หลังจากเลือกทีมที่ต้องการเดิมพันได้แล้วให้ระบุจำนวนเงินที่ต้องการลงทุนในคู่นั้น ๆ

    สำหรับคู่ที่มั่นใจหรือไม่มั่นใจ สามารถเลือกรูปแบบการเล่นพนันได้ตามความถนัด ทั้งนี้รูปแบบการเล่นพนันถือว่าหลากหลายไม่ได้น้อยไปกว่าการเล่นพนันกีฬาประเภทอื่นได้อย่างดี รวมถึงมีโปรแกรมให้เลือกเดิมพันครบทุกทีมไม่ว่าจะเป็นทีมเล็ก สโมสรใดที่นี่มีให้เล่นครบทุกทีม

รูปแบบการเดิมพันบาสออนไลน์

     แทงบาสแบบเต็มเวลาซึ่งจะเป็นรูปแบบของการเดิมพันทายผลการแข่งทั้ง 4 ควอเตอร์ ตัวอย่างเช่น จะมีเลข 6.5 ซึ่งหมายความการเลือกทีมต่อจะต้องชนะ

 • แทงคะแนนสูง/ต่ำ เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ทายผลสกอร์รวมว่าจะมีมากกว่าหรือน้อยกว่าเช่น มีตัวเลข 220.0 ซึ่งเลือกทายได้แบบแต้มหรือแบบแยกควอเตอร์ ซึ่งจะต้องมีสกอร์มากหรือน้อยกว่า 220 คะแนน
 • แทงคู่/คี่ (ทั้งแบบเต็มเวลาหรือ แยกควอเตอร์) ซึ่งหมายถึงการเลือกเดิมพันแบบ Full Time (เต็มเวลา) และ Odd/Even (คู่/คี่) เป็นการทายผลรวมว่าจะมีเลขคู่หรือคี่
 • การแทงบาสเดี่ยว เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเล่นพนันที่เปิดให้เลือกทายผลว่าทีมไหนชนะ และมีราคาการต่อรองระบุชัดเจนเช่น ราคา 7.5 เท่ากับว่าราคาต่อ 7.5 แต้ม ทำให้ผู้เล่นต้องเลือกว่าตนเองจะแทงต่อหรือรองเพราะราคาบาสที่เปิดให้เล่น
 • รูปแบบการแทงอื่น ๆ สำหรับการซึ่งมีให้เลือกเดิมพันหลายลีก จึงมีอิสระในการเล่นพนันได้อย่างมาก เช่นการทายว่าทีมนี้จะได้กี่แต้มหรือการเลือกทายผลสกอร์คู่คี่ จะเห็นได้ว่าโดยรวมรายละเอียดรูปแบบการเดิมพันมีให้เลือกใช้งาน

ข้อกำหนดการวางเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

 1. การวางเดิมพันแบบเต็มเวลา หากว่าเมื่อจบการแข่งขันทั้ง 4 ควอเตอร์ และมีผลเสมอกัน จะมีการต่อเวลา และจะนับผลคะแนนของการต่อเวลาด้วย
 2. การแข่งขันมีการเลื่อน การวางเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ และคุณจะได้รับเงินวางเดิมพันคืนทั้งหมด
 3. บาส NBA หากว่าแข่งขันไปแล้ว 43 นาที และการแข่งขัน ถูกหยุดชั่วคราว ถือถูกยกเลิกใน 12 ชั่วโมงนับจากเวลาแข่ง จะผลสกอร์ขณะนั้นเพื่อคิดผลได้เสียของการวางเดิมพัน หากไม่ใช่บาส NBA ต้องเล่นไปแล้วอย่างน้อย 35 นาที ถึงจะถือว่าการแข่งขันสมบรูณ์ ยกเว้นว่ามีการประกาศ official จากทางเว็บ ถึงจะถือว่าการเดิมพันนั้นเป็นโมฆะ
 4. ในกรณางเดิมพัน ควอเตอร์ที่ 4 เพียงอย่างเดียว จะไม่มีการนับผลคะแนนรวมช่วงต่อเวลา
 5. ในกรณีแข่งขันถูกหยุด หรือยกเลิก ควอเตอร์ ที่แข่งขันจบไปแล้ว ยังถือว่าเป็นผลในการวางเดิมพัน เช่นหากถูกยกเลิกใน ควอเตอร์ ที่ 3 การเดิมพันใน 2 ควอเตอร์แรกถือว่าแข่งขันจบสมบูรณ์แล้ว และให้ยึดตามผลนั้น

กฎกติกาและวิธีการเล่น บาสเกตบอล

     การแข่งขันหรือการเล่นกีฬาบาสเกตบอลจะมีการแบ่งเวลาในการแข่งขันเฉกเช่นกับกีฬาชนิดอื่น ๆ โดยกีฬาชนิดนี้จะแบ่งเวลาเล่นออกเป็น 4 ควอเตอร์ด้วยกัน แต่ละควอเตอร์มี 10 นาที (หากเป็นระดับลีคอาจจะเพิ่มเป็น 12 นาทีได้) พักระหว่างควอเตอร์ใช้เวลาประมาณ 2 นาที แต่ช่วงพักครึ่ง(หลังควอเตอร์ที่ 2 จะใช้เวลานานหน่อย 15 นาที) หากแต้มเสมอจะเล่นต่อในช่วงต่อเวลา การนับเวลาของบาสเกตบอลนั้น จะนับเฉพาะเวลาที่ลูกบาสเล่นอยู่ในสนามเท่านั้น หากลูกบาสออกนอกสนามหรือเกมหยุดเนื่องจากฟาลว์ จะหยุดเวลาไว้ก่อนแล้วเล่นเมื่อกลับเข้าสู่เกมการแข่งขัน

    การเล่นนั้นจะเริ่มจากการจัมป์บอล วิธีการก็คือ ทั้งสองฝ่ายส่งตัวแทนมายืนในวงกลมกลางสนาม ผู้เล่นคนอื่นยืนอยู่รอบนอกวงกลม เมื่อกรรมการให้สัญญาณ จะโยนบอลขึ้นไปตรงๆ พอลูกถึงจุดสูงสุดตกลงมา ก็ถือว่าเป็นสัญญาณเริ่มเกมนักกีฬาสามารถกระโดดคว้า หรือ ปัดให้ผู้เล่นคนอื่นเล่นได้

    เมื่อเกมเริ่มต้นขึ้น หากผู้เล่นต้องการจะนำพาบอลบุกขึ้นไปเพื่อทำแต้มในห่วงฝ่ายตรงข้าม จะต้องทำการเลี้ยงบอล กล่าวคือ ผู้เล่นจะต้องทำให้บอลกระดอนกับพื้นพร้อมกับเคลื่อนไหวไปด้วย หากหยุดจับบอล แล้วจะไม่สามารถเลี้ยงบอลได้อีก ต้องส่งบอลให้เพื่อน หรือไม่ก็ชู้ตบอลออกไป แต่ละฝ่ายจะผลัดกันทำแต้ม ใครทำแต้มได้มากกว่าก็ชนะไป

การทำคะแนน

     การทำคะแนนเพื่อให้ทราบผลว่าฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะนั้น จะต้องอยู่ในกฎ กติกา และวิธีการแข่งขันตามที่กำหนดไว้ โดยวิธีการทำคะแนนของกีฬาบาสเกตบอล หากแบ่งตามจำนวนคะแนน จะแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม หนึ่ง กลุ่มชู้ตเส้นนอกสุดกลุ่มนี้จะได้คะแนน 3 คะแนนต่อลูก เนื่องจากเป็นลูกไกล แต่หากเป็นหลังเส้นไม่ว่าจะชู้ตอย่างไร ก็จะได้เพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการชู้ต การเล่นวงใน การเลย์อัพ หรือ การดังค์ก็ตาม แต่หากระหว่างการทำคะแนน ผู้เล่นฝ่ายบุกโดนผู้เล่นฝ่ายรับทำฟาล์ว หากลงก็จะนับคะแนนตามนั้นและจะได้ชู้ตลูกโทษเพิ่มอีก 1 ลูก ลูกละ 1 คะแนน แต่หากไม่ลงถ้าเป็นลูกชู้ต 3 แต้ม ก็จะได้ชู้ตลูกโทษ 3 ครั้ง แต่ถ้าเป็นการทำคะแนนแบบทั่วไป ก็จะได้ชู้ตลูกโทษ 2 ครั้ง

     ด้วยรูปแบบการเดิมพัน วิธีการวางพนันเป็นเรื่องที่ง่าย แม้ท่านจะเป็นมือใหม่ในเกมการเดิมพัน หรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอลเลยก็ตาม ก็สามารถเข้าสู่เกมการเดิมพันเพื่อแทงพนันกับบาสเกตบอลออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงทำความเข้าใจในกฎ กติกา การแข่งขันและวิธีการเดิมพันที่เรามีให้ อีกทั้งยังวางเงินเดิมพันได้ด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำ จึงทำให้นักพนันหน้าใหม่สามารถเลือกเดิมพันได้อย่างคล่องตัวนั่นเอง